Sabina Triple Mark Extra Size ใหญ่ขึ้น ยิ่งปกป้องมากขึ้น

Sabina Triple Mark Extra Size หน้ากากผ้า เพิ่มการปกป้องที่มากขึ้น

“หน้ากากอนามัย” กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันสำหรับเราทุกคนที่ต้องเผชิญกับโรคระบาดไปแล้ว ปัจจุบันหน้ากากอนามัยจึงมีหลากหลายแบบ แตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทและขนาด ทั้งแบบใช้แล้วทิ้ง และที่สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะและช่วยลดโลกร้อน วันนี้จะพาไปรู้สาเหตุเพื่อป้องกันการเกิดสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย และพบกับ Sabina Triple Mark Extra Size หน้ากากผ้า ที่เพิ่มการปกป้องที่มากขึ้น หน้าใหญ่ขนาดไหนก็เอาอยู่!

 

ทำไมใส่หน้ากากอนามัยแล้วเป็นสิว

ทำไมใส่หน้ากากอนามัยแล้วเป็นสิว? คงจะเป็นคำถามที่ใครหลายคนสงสัย ใครจะคาดคิดว่าหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโรค COVID-19 ฝุ่นควันหรือมลภาวะต่าง ๆ จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว จนเกิดสิวบนใบหน้า สาเหตุของการใส่หน้ากากอนามัยแล้วเกิดสิวจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปดูกัน!

ความอับชื้นและการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าอากาศเมืองไทยร้อน ๆ แบบนี้ ทั้งเจอเหงื่อ เจอความชื้น รวมกับการที่สาว ๆ บางคนที่รักสวยรักงามต้องแต่งหน้าแล้วนั้น ในบริเวณผิวที่ถูกหน้ากากครอบอยู่ จะผลิตน้ำมันออกมา จึงเกิดการสะสมของเชื้อโรค แบคทีเรีย จนทำให้ผิวเกิดการอุดตันและเกิดสิวได้ง่าย

ใส่หน้ากากอนามัยนานเกินไป

มากไปก็ไม่ดี! น้อยไปก็ไม่ดี! ดังนั้นระยะเวลาที่เหมาะสมในการใส่หน้ากากอนามัย ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้มีช่วงพัก หรือถอดหน้ากากอนามัยออกจากผิวหน้าบ้าง อย่างน้อย 10-15 นาที ในทุก ๆ 4 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวหน้าได้ระบายอากาศ แต่อย่าลืมว่า ควรถอดในพื้นที่ปลอดภัยจากการติดเชื้อ ไม่อย่างนั้นถ้าเป็นโรคขึ้นมาแล้วจะไม่คุ้มเอานะ!

การแพ้หน้ากากอนามัยที่ใส่

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่ ๆ เพราะการแพ้หน้ากากอนามัยที่ใส่  จะทำให้เกิดอาการคันและเป็นผื่น จนทำให้ผิวหน้าเสียโดยไม่รู้ตัว! อาการนี้อาจจะเกิดขึ้นบริเวณขอบหน้ากาก แก้ม ปาก คางและจมูก สาเหตุมาจากการกดทับ การขยับไปมาของหน้ากาก จนเกิดการเสียดสีระหว่างหน้ากากกับผิวหน้า หรืออาจแพ้สารจากส่วนประกอบของหน้ากากอนามัย เป็นต้น

 

TRIPLE MASK EXTRA SIZE จาก Sabina

สถานการณ์ไวรัสยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ไปไหนก็ต้องมีหน้ากากป้องกันตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกใช้ “หน้ากากผ้าอนามัย” ให้เหมาะกับใบหน้า ไม่คับจนเกินไป จะช่วยป้องกันเชื้อไวรัสได้มากยิ่งขึ้น

TRIPLE MASK EXTRA SIZE 3 LAYER PROTECTION WITH MAGIC SILVER INNOVATION หน้ากากอนามัยผ้าพรีเมียมจากซาบีน่า เพิ่มการปกป้องถึง 3 ชั้น ด้วยนวัตกรรมเส้นใยผ้าจาก MAGIC SILVER รับรองมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น มีดีไซน์ขนาดใหญ่พิเศษ มาพร้อมกับสายคล้องแมสที่ใส่แล้วไม่ทำให้เจ็บหู

            1.ชั้นนอก (SUPER PROTECTION LAYER)

ด้วยนวัตกรรมเส้นใยผ้า MAGIC SILVER จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย มีเนื้อผ้านุ่มไม่ระคายเคืองผิวหน้า หายใจสะดวกไม่มีอึดอัด ไม่อับชื้น ลดการเกิดขึ้นของสิว ผ่านการรับรองมาตรฐาน SEK จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเคลือบสารป้องกันละอองน้ำ ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคติดต่อและแสง UV

            2.ชั้นกลาง  (EXTRA PROTECT LAYER)

ป้องกันยิ่งขึ้นด้วย COTTON WOVEN FABRIC ผ้าคอนตอนเส้นใยธรรมชาติ เนื้อละเอียด ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันฝุ่น และช่วยปกป้องไวรัสได้อย่างดีเยี่ยม

            3.ชั้นใน (PROTECT AND CARE LAYER)

นวัตกรรมเส้นใยผ้า MAGIC SILVER  ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว และให้สัมผัสที่นุ่มสบาย เนื้อผ้าไม่ยับ ไม่ต้องรีดให้เสียเวลา ซักมาไม่เป็นขุย แห้งเร็ว และซักได้มากกว่า 30 ครั้ง

ซื้อเลย! สำหรับใครที่สนใจหน้ากาก Sabina Triple Mark Extra Size  มีทั้งหมด 3 คือสีดำ สีขาว และสีเทา ราคาชิ้นละ 150 บาท สามารถช้อปได้เลยตอนนี้ที่ เคาน์เตอร์ซาบีน่า Sabina Shop และ Sabina Online

สรุป

ทั้งหมดนี้…ก็เป็นข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับหน้ากากอนามัย เพราะการเลือกหน้ากากอนามัยที่ดี ถือเป็นสิ่งสำคัญ หน้ากาก Sabina Triple Mark Extra Size ที่หยิบยกมาให้ได้ทำความรู้จัก การันตีขนาดความใหญ่ของหน้ากาก หมดปัญหาแมสไม่คลุมเหนียง หรือหน้ากากเล็กเกินไป เก็บแก้มกระชับ ด้วยขนาดแบบเอ็กซ์ตร้าไซซ์ แก้มใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่! ยังมีซิลิโคนนิ่มที่ปรับระดับสายคล้องหูได้ ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หวังว่าจะช่วยเพิ่มการตัดสินใจกันได้ไม่มากก็น้อย