บราใส่สบาย มาพร้อมฟองน้ำเสื้อใน ที่เติมความมั่นใจให้สาว ๆ

ฟองน้ำเสื้อใน ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ

ฟองน้ำเสื้อใน ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ สวยได้ทุกทรง

ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนต่างก็อยากให้ตนเองดูดีกันทั้งนั้น เพราะไม่ใช่แค่เรื่องภาพลักษณ์ภายนอกแต่ยังบ่งบอกถึงความมั่นใจที่มาจากข้างใน การสวมใส่ชุดชั้นในที่ตอบโจทย์จะช่วยเติมเต็มบุคลิกภาพที่ดีของสาว ๆ ได้ด้วย นอกจากการเลือกบราสวมสบายเพื่อการทำกิจกรรมในแต่ละวันอย่างคล่องตัว การใช้งานฟองน้ำเสื้อใน หรือเลือกเสื้อในเสริมฟองน้ำก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลย

 

ประโยชน์ของการใช้ฟองน้ำเสริมอกดันทรง

 

ประโยชน์หลักของการเลือกใช้ฟองน้ำเสริมอกดันทรง จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจในสัดส่วนของตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดไหน ทำกิจกรรมอะไร ก็จะยิ่งรู้สึกถึงความเป็นตัวเองได้มากยิ่งขึ้น

ข้อดีของการใช้งานฟองน้ำเสริมอก ไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ดันทรงให้มีสัดส่วนที่สวยงาม หรือสร้างความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังเป็นคำตอบให้กับสาว ๆ หลายคนที่มีความคิดที่จะทำศัลยกรรมอยู่ ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง บวกกับความเสี่ยงและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น การมีตัวช่วยที่ดีจึงเป็นคำตอบ ยิ่งในปัจจุบันนอกจากตัวฟองน้ำแล้วยังมีเสื้อในเสริมฟองน้ำสำหรับสาว ๆ หน้าอกหน้าใจที่แม่ให้มาน้อย เป็นการช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายได้อย่างไร้กังวลการใช้งานฟองน้ำดันทรงเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ต้องเลือกอย่างเหมาะสม จึงมีคำแนะนำวิธีการเลือกฟองน้ำเสื้อในที่เหมาะกับทุกคัพมาฝากกัน

       –   ขนาดพอเหมาะกับหน้าอก แม้อยากให้หน้าอกของตนเองดูดีแค่ไหน แต่ถ้าเลือกฟองน้ำไซซ์ใหญ่เกินไป นอกจากจะดูหลอกตา ไม่สมจริงแล้ว ยังอาจทำให้ขาดความมั่นใจมากกว่าเดิมด้ว
       –   เน้นความนิ่มเป็นสำคัญ การเลือกฟองน้ำที่มีความนิ่ม เมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วจะรู้สึกสบายตัวมากกว่า แถมยังมีความเนียน ดูสมจริง

 

ซาบีน่าฟองดี ฟองน้ำเสื้อใน ทดลองมาให้แล้ว

 

 

“ฟองน้ำ” นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในผู้หญิง เพราะเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการปกป้องและป้องกันให้กับหน้าอกของผู้หญิงเรามากที่สุด และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรารู้สึกนุ่ม สบาย คล่องตัวเมื่อสวมใส่ แต่เมื่อเราเจอฟองน้ำนุ่ม แต่ก็กลับไม่ทนทาน พังง่าย เข้าตู้เสื้อผ้าไปไม่นาน เมื่อโดนเสื้อผ้าทับ ก็ออกมาเสียหายไม่เป็นท่า ใช้ไปไม่นานก็ต้องเสียเงินเปลี่ยนตัวใหม่ ฟองน้ำที่ตอบโจทย์ทั้งการสวมใส่และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สาว ๆ ใฝ่ฝันจึงเป็นเรื่องยาก

จึงขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ฟองนุ่มจากซาบีน่า… “ซาบีน่าฟองดี” บรานุ่ม ฟองดี ที่ไม่ต้องให้สาว ๆ ไปเสี่ยงซื้อหาเสื้อชั้นในฟองดีด้วยตัวเองอีกแล้ว เพราะซาบีน่าได้ทดลองมาให้ โดยซาบีน่าได้พัฒนาสินค้าภายใต้ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด 7 เรื่อง ดังนี้

ใส่สบาย

สัมผัสได้ถึงความสบายเมื่อสวมใส่ ไม่แน่น ไม่อึดอัด กดไม่เจ็บ สวมใส่ได้ตลอดวันอย่างมั่นใจ เป็นฟองน้ำเสื้อในสำหรับสาว ๆ ทุกคน

ฟองน้ำคืนรูป

คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบฟองมีคุณภาพอย่างดี เนื้อฟองมีความหนาแน่น (density) สูง มีความยืดหยุ่นดี ระบบการผลิตฟองและการตรวจสอบคุณภาพมีมาตรฐาน แม้ต้องวางอัดไว้ในตู้เสื้อผ้าหรือโดนทับขนาดไหนฟองน้ำก็กลับมาคืนรูป

นิ่ม (นุ่ม)

คัดสรรวัตถุดิบฟองอย่างดี ให้มีความนุ่มสำหรับผู้สวมใส่มากกว่าที่เคยสัมผัส และให้ผิวสัมผัสเป็นธรรมชาติ ไม่แน่น หรือกดทับจนเกินไป ฟองน้ำเสื้อในที่สาว ๆ ควรมีไว้

เบา

มีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกรำคาญ สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัวในทุกกิจกรรมที่ทำ และช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาว ๆ

ไม่กระด้าง

ตัวฟองไม่แข็ง ผ้าฉาบฟองให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน มีการถักทอด้วยเส้นใยที่มีความละเอียดสูง สาว ๆ จึงรู้สึกได้ถึงความสบายและพิเศษในแบบเฉพาะตัว

ไม่หัก

เป็นการใช้ Technology พิเศษของ Sabina ด้วยนวัตกรรมการเสริมแผ่น sheet พิเศษด้านในฟอง ทำให้ได้ฟองน้ำเสื้อในที่มีความคงรูป อยู่ทรงได้ดี ไม่มีหัก

คืนทรงได้

เนื้อฟองมีความยืดหยุ่น คืนตัวได้ดี มีความคงทน ช่วยรักษาฟองน้ำให้คงรูปตลอดการใช้งาน คุ้มค่ากับการเลือกซื้ออย่างแน่นอน

 

หลังจากได้พัฒนาใน 7 ด้านหลังกล่าว ซาบีน่าได้นำบราฟองดีไปทำการทดสอบโดยนำล้อจักรยานทับลงบนชุดชั้นใน  พบว่าฟองน้ำ ชุดชั้นในซาบีน่าสามารถคืนทรงกลับมาเป็นปกติ จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าฟองน้ำของซาบีน่า คงทน ตอบโจทย์ “ความคุ้มค่า” ในการลงทุนซื้อเสื้อชั้นในของสาว ๆ สักตัว แถมยังมอบความนุ่น สบาย ให้กับสาว ๆ ที่สวมใส่ เท่านี้ก็ไม่ต้องให้สาว ๆ ไปทดลองหาบราอื่น ๆ มาลองใส่ให้เสียเวลาแล้ว แค่เลือกเสื้อชั้นในที่มีฟองดีให้ถูกเท่ากับมีชัยชนะไปกว่าครึ่ง

การดูแลรักษาฟองน้ำดันทรง

ด้วยฟองน้ำเสื้อในถือเป็นวัสดุที่ต้องการความอ่อนโยนมากที่สุด ในการซักทำความสะอาดจึงควรใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก หรือแบบอ่อน ซักอย่างเบามือ (แนะนำให้ซักด้วยมือดีที่สุด) ตากในที่ที่มีลมพัด ลมโกรก เท่านี้ก็ช่วยให้ฟองน้ำใช้งานได้ยาวนาน เพิ่มความพิเศษให้กับสาว ๆ ในการเลือกสวมยกทรงใส่สบายได้ทุกวัน

 

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนคงได้สัมผัสกับทางเลือกในการเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองได้อีกครั้ง เพียงแค่มีฟองน้ำเสื้อในคุณภาพดีเอาไว้ใช้งาน และใครกำลังมองหาสิ่งนี้อยู่ ขอแนะนำ Sabina Push Up Bra เสื้อชั้นในดันทรงเพื่อเนินอกสวย เลือกดีไซน์ คอลเล็คชั่น และสีสันได้หลากหลาย ตามสไตล์ที่สาว ๆ ต้องการ สินค้าดีมีคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ