4 ทริคสวมบราตามเสื้อ เพื่อความปัง!

                แฟชั่นเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย มีชุดสวยๆ เป๊ะๆ ปังๆ มากมายให้สาวๆได้เลือกใส่ แต่เจ้าประคุณ! ใส่แบบนี้เห็นสาย ใส่แบบนั้นเห็นตะขอ ทำยังไงดีล่ะ? วันนี้ Sabina มีทริคดีๆ เคล็ดลับโดนๆเกี่ยวกับการสวมใส่บราให้เหมาะกับเสื้อผ้า มาฝากสาวๆกันค่ะ ⚡️✨

 

 1.       คลาสสิค บรา

 

 

                บราที่สาวๆทุกคนต้องมีแน่นอนนน เพราะสามารถสวมใส่ได้กับเสื้อหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อนักเรียนหรือนักศึกษาก็สวมใส่ได้ แต่ปัญหาเนี่ย..อยู่ตรงที่สาวๆบางคนสวมเสื้อสีขาวแล้วมันบางจนเห็นบราของเรา แอดจึงอยากแนะนำว่า สาวๆควรใส่บราสีเนื้อ/สีนู้ด เพื่อให้บรานั้นแนบเนียนไปกับผิวกับเสื้อของเรา ไม่ให้มันเด่นจนเตะตาเกินไป แต่หากสาวๆคนไหนตั้งใจอยากแมทช์สีให้แซ่บๆ เซ็กซี่สไตล์ละก็..จัดเต็มได้เลยค่ะ!

 

2.       บราเกาะอก

 

 

                ทริคต่อมาเป็นบราเกาะอกที่สามารถสวมใส่ได้ โดยไม่ต้องกลัวหรือกังวลว่าจะหลุด เพราะถึงแม้จะไร้สาย แต่ก็ออกแบบมาเพื่อสวมใส่กับเสื้อผ้าที่เปิดช่วงไหล่จนถึงเนินอก บอกเลยว่าหากสาวๆมีบราเกาะอกติดตู้ไว้ ยังไงก็อุ่นใจ แถมหมดกังวลเรื่องเห็นสายบราเลยค่า >_<

                แต่!! สำหรับสาวๆที่รู้สึกยังไม่ค่อยมั่นใจกับการสวมใส่บราแบบไร้สาย บราเกาะอกนั้นก็มีตัวเลือกแบบมีสายด้วยนะคุ๊ณณ ซึ่งสามารถนำมาสวมใส่กับเสื้อยืดปกติทั่วไปได้สบายเลยค่า ~

                เรียกได้ว่า 2IN1 มากๆเลยล่ะค่ะสำหรับบราเกาะอก ดังนั้นสาวๆไม่ควรพลาดที่จะมีติดตู้ไว้น้า ?

 

3.       บราปีกนก

 

 

 

                บราไร้สายที่สาวๆจะคุ้นเคยกันดีในชื่อ บราปีกนกหรือบราซิลิโคนนั่นเองค่ะ อาจจะมีชื่อเรียกอื่นๆต่างไปอีก แต่บราไร้สายเหล่านี้ล้วนแต่ใช้เจลหรือกาวในการยึดติดกับหน้าอกของสาวๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ตะขอด้านหลังแบบบราเกาะอกหรือบราแบบอื่นๆ และที่สำคัญบราตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความอึ๋มให้อกของสาวๆชิดกันมากขึ้นด้วยนะคะ ดี๊ดียย์

                สาวๆจะนำบราตัวนี้มาสวมใส่กับเสื้อเปิดหลัง เปิดไหล่ เปิดข้างลำตัว หรือเสื้อคอกว้างก็ได้ทั้งหมด ทุกรูปแบบ ไม่ต้องกังวลเรื่องสายเสื้อในผลุบๆโผล่ๆอีกต่อไป สวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ และเดินออกจากบ้านไปเหมือนกับทุกที่คือรันเวย์เลยค่าา ?

 

4.       ซิลิโคนปิดจุกทรง

 

 

                ทริคสุดท้ายที่แอดเลือกมาแนะนำ ตัวนี้เป็นแผ่นซิลิโคนที่ปกปิดเฉพาะจุกทรงของสาวๆเท่านั้น เหมาะกับชุดที่มีทั้งแหวกหน้า เปิดหลัง เปิดไหล่ สาวๆที่ไม่อยากให้เห็นสายเสื้อในหรือตัวบรา แอดบอกเลยว่า แผ่นซิลิโคนนี้ต้องมีค่ะ!

                แต่.. ด้วยความที่แผ่นซิลิโคนนี้ ต้องใช้เจลหรือกาวเพื่อปกปิด เกาะจุกทรงของเราให้อยู่นั้น สาวๆควรระมัดระวังในการเลือก โดยเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและมีการรับรองจะได้ปลอดภัยหายห่วง เพราะถ้าเลือกไม่ดีละก็.. อาจจะต้องถึงขั้นพบแพทย์กันเลย! ด้วยความห่วงใยจากแอดมิน สาวๆระวังกันด้วยน๊าาา

 

                ครบทั้ง 4 ทริคแล้วล่ะค่ะ! เห็นไหมคะสาวๆว่าการให้ความสำคัญกับบรานั้นก็สำคัญ เพราะจะยิ่งทำให้สาวๆสวมใส่เสื้อผ้าออกมาได้อย่างมั่นใจและสวยงามตามที่ต้องการ หรือหากสาวๆอยากเพิ่มความเซ็กซี่ เติมความน่ารักให้เสื้อผ้า ไอเท็มตัวเลือกอย่างบราแฟชั่นก็น่าสนไม่น้อยค่ะ เพราะเมื่อนำมาสวมแมตช์กันแล้วล่ะก็ คงจะเพิ่มความแฟชั่นนิสต้าในตัวสาวๆได้เป็นอย่างดีเลย ?