เหตุผลที่สาวๆควรมี “กางเกงใน G-String” ติดตู้!

เหตุผลที่สาวๆควรมี “กางเกงใน G-String” ติดตู้!

 

          แอดเชื่อว่าสาวๆ 90% ใน 100 คนรู้จัก กางเกงใน G-Stringว่าลักษณะและรูปทรงเป็นอย่างไร แต่สาวๆอาจยังไม่เคยเลือกซื้อ เลือกใส่ เพราะไม่มั่นใจว่าจริงๆแล้ว กางเกงในจีสตริง นั้นมีประโยชน์อย่างไร ควรใส่กับชุดแบบไหน แล้วสวมใส่อย่างไรถึงจะเหมาะสม!?   

 

          วันนี้แอดจึงขอหยิบยกข้อมูลเกี่ยวกับกางเกงใน G-String รวมถึงเหตุผลที่จะทำให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นว่าทำไมเราถึงควรมีกางเกงในทรงนี้ติดตู้! ^_^

 

กางเกงใน G-String คืออะไรกันนะ ?

 

          กางเกงใน G-String เป็นหนึ่งในรูปแบบของกางเกงชั้นในผู้หญิง โดยมีรูปแบบที่โดดเด่นด้วยสายยางยืดหรือเส้นสตริงเส้นเดียวพาดผ่านระหว่างกลางร่องก้นของเรา โดยด้านหลังของกกน.นั้นจะไม่มีเนื้อผ้าปกปิดบั้นท้ายเลยแม้แต่นิดเดียว เรียกได้ว่าแซ่บพริกเกินสิบเม็ดเลยล่ะค่ะ >__< แถมกางเกงในจีสตริงนั้นมักมีความกว้างไม่เกิน 3 นิ้วด้วยนะคะ ทำให้เวลาสวมใส่ สาวๆจะรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย เหมือนไม่ได้สวมใส่กกน.เลยค่ะ

 

กางเกงในจีสตริง

 

          ที่สำคัญ! กางเกงใน G-String จะทำให้คุณหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาขอบกางเกงชั้นในที่นูน หรือเด่นออกมาแย่งซีนเสื้อผ้าภายนอกที่สวมใส่อีกด้วย

 

          ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆที่ชอบใส่ หรือจำเป็นต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูป กางเกงแนบเนื้ออยู่บ่อยครั้ง กางเกงในจีสตริงจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยตอบโจทย์เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆแน่นอนค่ะ

 

ข้อดีของกางเกงใน G-String

 

          ·       กางเกงใน G-String สามารถระบายอากาศได้ดีกว่ากางเกงในรูปแบบอื่นๆ เพราะมีพื้นที่ของเนื้อผ้าเพียงเล็กน้อย จะทำให้ทุกครั้งที่สวมใส่สาวๆจะรู้สึกโล่งโปร่ง สบายตัวตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย เมืองร้อนของเราแบบสุดๆเลยค่ะ

 

          ·       ความแซ่บและเซ็กซี่ #ยืนหนึ่ง หรือหากยืนกันเป็นแก๊ง >__< ก็คงต้องบอกว่า #แก๊งเรามันปัง สวยแซ่บที่สุด!! และยิ่งเป็นกกน.จีสตริงรูปแบบชุดว่ายน้ำ คือ เสื้อชั้นในบิกินี่คู่กับกางเกงใน G-String คือเริ่ดเว่อร์ค่ะ! สาวๆได้อวดบั้นท้ายสวยๆท้าแดดท้าลมกันไปเล้ยย

 

บิกินี่ คู่เซตจีสตริง

 

          ·       ขาหนีบดำคล้ำจะหมดไป! รวมถึงอาการขาเบียด การเสียดสีช่วงขาหนีบก็จะหมดไปเช่นกันค่ะ เพราะกางเกงใน G-String นั้นมีลักษณะเนื้อผ้าปิดช่วงจุดซ่อนเร้นกลางลำตัวเท่านั้น จึงไม่มีเนื้อผ้าส่วนอื่นๆไปเบียดเสียดกับขาหนีบของเราเหมือนกางเกงในรูปแบบอื่นค่ะ

 

          ·   เหมาะกับเสื้อผ้ารัดรูป หรือชุดที่สาวๆไม่ต้องการให้เห็นรอยขอบกางเกงชั้นใน เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้สาวๆได้อย่างแน่นอน

 

          ·       การดูแลรักษา ทำความสะอาดง่าย เพราะปริมาณเนื้อผ้ามีเพียงน้อยนิด จึงซักและแห้งง่ายกว่ากางเกงในรูปแบบอื่นๆ

 

          ช้าก่อนค่ะสาวๆ! ถึงแม้กางเกงใน G-String จะมีข้อดียั่วยวนใจมากมายขนาดนี้.. แต่สาวๆก็ยังมีเรื่องที่ควรระมัดระวังหรือข้อดูแลเป็นพิเศษหากต้องการเลือกซื้อ เลือกใส่กางเกงในจีสตริงนะคะ!

 

ข้อควรระวัง/ข้อเสียของกางเกงใน G-String

 

          ·       ไม่สามารถใช้ร่วมกับผ้าอนามัยรูปแบบปกติได้ เนื่องจากทุกๆเดือนของสาวๆ ต้องมี เจ้าประจำเดือนมาเยี่ยมเยือน ผ้าอนามัยจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่ตลอดชีวิตของสาวๆแทบจะขาดไม่ได้ กางเกงใน G-String จึงไม่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ เพราะเนื้อผ้าของเขานั้นมีเพียงน้อยนิด ไม่สามารถให้ผ้าอนามัยเกาะตัวอยู่ได้

          แต่หากสาวๆจำเป็นต้องใส่กางเกงในจีสตริงในช่วงที่มีประจำเดือนจริงๆละก็.. แอดมินแนะนำให้เลือกใช้ผ้าอนามัยรูปแบบสอดแทนนะคะ

 

          ·       ต้องใส่ใจ ดูแลรักษาอย่างเป็นพิเศษ ถึงข้อดีของเจ้ากางเกงในตัวจิ๋วนี้ คือเนื้อผ้าน้อย ทำความสะอาดง่าย แต่หากสาวๆทำความสะอาดไม่ทั่วถึง หรือไม่สะอาดมากพอก็จะก่อให้เกิดแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้ง่ายๆเลยค่ะ เพราะกางเกงในรูปแบบจีสตริงนั้นมีเส้นผ้าหรือเส้นสตริงผาดผ่านกลางร่องก้นของเรา เป็นส่วนที่ใกล้ชิดจุดซ่อนเร้นของเรามากกว่ากางเกงในรูปแบบอื่น สาวๆจึงควรระมัดระวัง ดูแลเรื่องการทำความสะอาด และสุขอนามัยอย่างเป็นพิเศษเลยค่ะ

 

          ·   ร่องก้นของสาวๆจะดำคล้ำง่ายขึ้น เนื่องจากเส้นผ้าหรือสายของกางเกงชั้นในจีสตริงนั้นจะเสียดสีกับร่องก้นของสาวๆอยู่ตลอดเวลาที่สวมใส่ จึงก่อให้เกิดอาการดำคล้ำขึ้นมาได้ค่ะ

 กางเกงใน G-String

 

          ทั้งหมดนี้..ก็เป็นข้อมูลดีๆเกี่ยวกับกางเกงชั้นในจีสตริง ที่แอดหยิบยกมาให้สาวๆได้ทำความรู้จักกางเกงในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้น หวังว่าจะช่วยเพิ่มการตัดสินใจให้สาวๆได้ไม่มากไม่น้อยนะคะ

 

          และสุดท้าย สิ่งที่สำคัญที่สุด! ไม่ว่าสาวๆจะเลือกใส่ เลือกใช้รูปแบบกางเกงชั้นในแบบใดก็ตาม สาวๆก็ต้องคอยหมั่นเช็คและอัพเดตร่างกายของตัวอย่างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เลือกใส่กางเกงชั้นในที่ถูกไซซ์ เหมาะสมกับรูปร่างของเรา รวมถึงต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของกางเกงชั้นในอยู่เสมอนะคะ ^_^ ด้วยรักจากแอดมินค๊าา