ฟิตหุ่นสวยปัง! เตรียมเที่ยวสิ้นปี 2019

       เข้าสู่ปลายเดือนตุลาคม ใกล้สิ้นปีแบบนี้ สาวๆหลายคนคงมีแพลนเที่ยวไว้แล้วแน่ๆใช่ไหมคะ >_< แอดมินเองก็แอบแพลนที่เที่ยวไว้เหมือนกัน อยากไปที่นู้นที่นี่ ใส่ชุดสวยๆไปสูดอากาศดีๆ จริงๆแล้วแอบเตรียมเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไว้ก่อนจองตั๋ว จองที่พักด้วยแหละ อิอิ แต่ก็ยังมีอีก 1 อย่างที่อยากทำให้ได้ก่อนไปทริปเที่ยว นั่นก็คือ ฟิตหุ่นให้สวยเฟิร์ม! นั่นเองค่ะ

 

       บอกเลยว่าระยะเวลาที่เหลือก่อนสิ้นปีนี้ นับเดือนตุลาคมไปด้วยก็ประมาณ 3 เดือน ยังไม่ช้าไปที่แอดมินและสาวๆจะมาหาทริคออกกำลังกายดีๆ ให้หุ่นของเราสวยเฟิร์ม ใส่ชุดไหนก็เป๊ะ ใส่บิกินี่ก็ปังแบบไม่ต้องกังวลหรือเขินอายกับทริปเที่ยวสิ้นปี

 

       และทริคออกกำลังกายดีๆที่แอดมินนำมาบอกต่อวันนี้ ง่ายและดีต่อใจ(+ร่างกาย)มากๆค่ะ แต่การออกกำลังกายให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี นอกจากจะต้องใช้ความพยายามและความสม่ำเสมอ เราควรต้องเลือกอุปกรณ์การออกกำลังกาย และสิ่งใกล้ตัวสุดๆอย่างชุดออกกำลังกายให้ดีและเหมาะสมกับเราด้วยน้าา เอาล่ะ ไปดูทริคออกกำลังกายดีๆกันเลยดีกว่า!

 

เดิน/วิ่ง

 

 

       การเดินหรือวิ่ง เป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย เหมาะกับสาวๆทุกวัย อุปกรณ์หลักๆที่สำคัญกับกิจกรรมนี้ก็คือรองเท้าสำหรับวิ่งนั่นเองค่ะ เราควรเลือกรองเท้าวิ่งที่ใส่สบาย กระชับพอเหมาะ ไม่บีบหรือหลวมเกินไป ทำให้เราวิ่งได้อย่างคล่องตัว และไม่เกิดอาการบาดเจ็บต่างๆอีกด้วย

 

       โดยการวิ่งนั้นจะช่วยเรื่องเผาผลาญปริมาณแคลอรี่ รวมทั้งสร้างกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรงขึ้น ลดความเครียด และเป็นการฝึกสมาธิได้อีกด้วยค่ะ

 

กระโดดเชือก

 

 

       เป็นอีก 1 กิจกรรมการออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย และช่วยเผาผลาญปริมาณแคลอรี่ได้ดีสุดๆเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญอุปกรณ์หลักสำหรับกิจกรรมนี้ อย่าง ตัวเชือก ก็หาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพง แถมยังพกพาง่ายอีกด้วยนะคะ

 

       โดยการกระโดดเชือกจะช่วยให้สาวๆออกกำลังกายทั้งส่วนขา แขน และช่วงท้อง (หรือพุงน้อยๆนั่นเองค่ะ ><) แถมการออกกำลังกายแบบนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหัวใจสาวๆอีกด้วยน้า เริ่ดสุดๆเลยค่า!

 

ขี่จักรยาน

 

 

       กิจกรรมชิลๆสุดชิคอย่างการขี่จักรยาน ก็ถือเป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่จัดว่าเวิร์คสุดๆเลยล่ะค่ะ เพราะว่าช่วยออกกำลังทั้งช่วงท้อง ต้นขา และน่องขาให้กระชับ ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย!

 

       และหากได้ไปขี่จักรยานในสวนสาธารณะที่มีบรรยากาศและอากาศที่ดี บอกเลยว่างานนี้สดชื่นสุดๆเลยค่าา ยิ่งถ้ามีก๊วนเพื่อนไปปั่นกันเป็นแก๊งค์ ก็จะยิ่งทวีคูณความสนุกและเพลิดเพลิน แถมยังได้สุขภาพที่ดีแบบนี้ต้อง #ขี่วนไป เลยค่าาา

 

วิดพื้น

 

 

       ต้องบอกก่อนว่าอ่านหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งตกใจกันไป >_< เพราะกิจกรรมออกกำลังกายอย่างการวิดพื้น ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นน้าา สาวๆอย่างเราก็สามารถออกกำลังด้วยวิธีนี้ได้เหมือนกับชายหนุ่มล่ำบึกเล้ย

 

       โดยการวิดพื้นจะช่วยเสริมสร้างความกระชับให้สาวๆหลายส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา สะโพก และกล้ามเนื้อท้อง OMG เรียกได้ว่าครอบคุลมทุกส่วนที่สาวๆเป็นกังวล และอยากให้ฟิตเฟิร์มเลยค่ะ

 

       แถมการวิดพื้นยังช่วยกระตุ้นหัวใจและหลอดเลือดหัวใจให้ดีขึ้น และยังช่วยพัฒนาบุคลิกภาพของเรา ทำให้เราเดินหลังตรงยิ่งขึ้น และช่วยลดอาการปวดหลังด้วยน้าา

 

       โดยก่อนที่แอดมินจะลาไปออกกำลังกาย 4 ทริคเหล่านี้ ขอทิ้งท้ายด้วยการแนะนำชุดออกกำลังกายดีๆให้สาวๆ ซึ่งบอกเลยว่าแค่ใส่ก็รู้สึกมีกำลังใจออกกำลังกายล้าวว เพราะคอลเลคชั่น SBN SPORT ของ Sabina Sport Bra นี้ เขาออกแบบมาอย่างดี พร้อมสโลแกน ใส่แล้วสวยหุ่นดีเหมือนลด 1 kg

 

 

       OMG!! เห็นแบบนี้แล้วต้องลอง ยิ่งด้วยดีไซน์ที่สวยเก๋ ทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับทุกการเคลื่อนไหวจากการออกกำลังกาย ไม่ว่าหนักหรือเบา ก็ยัง Exercise กันได้แบบสวยๆ ใส่กี่ทีหรือกี่ปี ก็ยังดูฮิตไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ด้วยน้า

 

       ใครอยากตำ Sabina Sport Bra ตามมาที่ลิ้งนี้ด่วนๆเลยจ๊าาา >> http://bit.ly/SPORT-CT-OCT

 

       ถ้าจะให้ดี สาวๆคนไหนได้นำทริคออกกำลังกายต่างๆไปใช้ หรือใส่ชุดออกกำลังกายจาก Sabina

       แล้วแอด LINE@ : @Sabinathailand มาอวดแอดมินด้วยน้า อิอิ รอเสมอค่า