บราดูมคืออะไร? เหมาะกับ “เสื้อผ้า” แบบไหนกัน

บราดูมคืออะไร เหมาะกับ “เสื้อผ้า” แบบไหนกัน

          บราดันทรงหรือที่สาวๆคุ้นเคยในชื่อ บราดูม .. ชื่อเต็มๆของเขาคือ บรา Doomm Doomm ซึ่งเป็นบราที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องของการดันทรง เพิ่มคัพไซซ์หน้าอกให้สาวๆได้ถึง 1 คัพ เรียกได้ว่าใส่ปุ๊บ! ดูมปั๊บ!  

 

บราดันทรง รหัส SBA6001

 

          โดย บราดูม นั้นมีรูปแบบหลากหลาย ทั้งบรา Doomm Doomm แบบไร้โครง , บรา Doomm Doomm แบบมีโครง และบรา Doomm Doom แบบเกาะอก ซึ่งเป็นทรงยอดฮิต ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าทุกลุค ทุกสไตล์

         

          และวันนี้แอดมินหยิบยกทริคดีๆเกี่ยวกับสไตล์เสื้อผ้าที่เหมาะกับการแมทช์ บรา Doomm Doommมาฝากกันค่ะ!

 

          1.      บรา Doomm Doomm แบบไร้โครง

          ด้วยนวัตกรรมใหม่ Invisible Wire บราไร้โครง ทรงดี เหมือนมีโครง จาก Sabina ทำให้สาวๆใส่บราได้อย่างมั่นใจและสบายตัวยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งความสวยและความสบาย! แล้วยิ่งมาผสมผสานกับรุ่น Doomm Doomm คอลเลคชั่นซึ่งมีฟองน้ำดันทรงหนาพิเศษ ช่วยอัพไซซ์ เพิ่มเนินอกให้สาวๆ จึงเพิ่มความปังเข้าไปแบบ 10 เต็ม 10 เลยล่ะค๊า

 

          ·       เหมาะกับเสื้อยืด T-shirt

          แอดเชื่อว่าสาวๆทุกคน (รวมถึงหนุ่มๆ) มีเสื้อทรงนี้อยู่ในตู้เสื้อผ้าแน่นอน!! เรียกได้ว่าเป็น Basic Item เสื้อพื้นฐานที่เรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน แมทช์กับอะไรก็รอด แถมมีความเป็น Unisex อีกด้วยน๊าา

 

          โดยดีไซน์ของเสื้อยืด T-shirt นั้นจะเน้นไปที่สีสัน ข้อความหรือลวดลายบนเสื้อ ตามยุคสมัย อย่างในช่วงนี้ที่แอดแอบเห็นผ่านตาบ่อยๆ ก็จะเป็น แคปชั่นหรือวลีฮิตเด็ดๆ เช่น แค่พี่น้อง” “มูฟออน ฯลฯ เรียกได้ว่าสื่อสาร บอกความในใจผ่านเสื้อผ้าได้เลย เก๋มากค่ะ >_<

เสื้อ t shirt

 

          และหากสาวๆนำมาใส่แมทช์กับ บราไร้โครง Doomm Doommแอดบอกเลยว่าลงตัว!! เป็นการจับคู่ที่มีแต่ปังค่ะ เพราะสาวๆจะได้ทั้งความสบายจากบราไร้โครง และได้ความสวยมั่นใจยิ่งขึ้นจากฟองน้ำของบรา Doomm Doomm ให้ฟีลลิ่ง ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาดูมีอะไร แต่ก็ยังให้ลุคชิลๆคูลๆค๊าา #ของมันต้องมี น๊า

         

          2.      บราดูมทรงเกาะอก

          เรียกได้ว่าเป็น Must Have Items สำหรับสาวๆทุกคนเลยค่าา เพราะเป็นบราที่ไม่ว่าจะหยิบมา Mix and Match กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนๆก็เป๊ะปังเว่อร์ ที่สำคัญ บราทรงเกาะอก นั้นสามารถใส่แบบถอดสายได้โดยไม่หลุด ตามสโลแกน เกาะเก่งไม่กลัวหลุดสาวๆจะไม่ต้องกังวล คอยจับ คอยห่วงแน่นอนค่า

 

          ·       เหมาะกับเสื้อครอป ทรงสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้าม

          ยุคนี้เสื้อครอปคือยืนหนึ่ง!! ยิ่งเป็นครอปทรงสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้าม บอกเลยว่าสาวๆควรมีติดตู้ เพราะสวมใส่ง่าย เหมาะหยิบจับมาใส่ในช่วงสภาพอากาศร้อน (ซึ่งประเทศไทยของเรานั้น ร้อนสุดทุกฤดู T_T สาวๆหยิบมาใส่ได้แทบทุกวันเลยค่ะ) แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย จะแมทช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูง หรือกระโปรงยีนส์สักตัว ก็ได้ลุคเก๋เว่อร์แล้วค่า!

 

เสื้อครอปสายเดี่ยว

 

          ·       เหมาะกับเสื้อเปิดไหล่ / เสื้อปาดไหล่

          เผยผิวโชว์ความแซ่บเล็กๆ เซ็กซี่กรุบกริบด้วยเสื้อเปิดไหล่ หรือที่สาวๆหลายคนเรียกว่า เสื้อปาดไหล่ เป็นอีกไอเท็มสุดฮิตที่สาวๆมักมีติดตู้ เพราะแมทช์ง่าย แถมจุดเด่นของเขาคือทำให้สาวๆดูผอมและหุ่นเพรียวลง >__< เพราะเป็นเสื้อที่โชว์ผิวช่วงคอและไหล่ รวมถึงไหปลาร้าของสาวๆ จะทำให้หุ่นดูดีและสมส่วนยิ่งขึ้นค่า

 เสื้อปาดไหล่

 

          โดยเสื้อทั้ง 2 แบบนี้ หยิบมาแมทช์กับ บราเกาะอก Doomm Doomm คือสุดปัง!! เพราะจะใส่ได้อย่างมั่นใจ เผยผิวโชว์ไหล่ได้โดยไม่มีสายเสื้อในมากั้น 😆 ให้เกะกะกวนใจเลยล่ะค๊าา

 

          ที่สำคัญ! บรา Doomm Doomm นั้นมาพร้อมฟองน้ำดันทรง 3.5 เซนติเมตร เพิ่มคัพอัพไซซ์ได้ถึง 1 คัพ!! แถมยังได้เนินอกชัด ตามสโลแกนสุดเก๋ ดูมแท้ต้องเนินชัด แบบคุณใบเฟิร์น พรีเซนเตอร์คนสวยด้วยน๊าา

 

 บรา DOOMM DOOMM รหัส SBA6001

 

          3.      บรา Doomm Doomm แบบมีโครง

          เป็นไอเท็มเด็ดดวงที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ โดยบรามีโครงจะช่วยยกกระชับหน้าอกของเราให้อยู่ทรงสวย มั่นใจตลอดวัน ไม่ว่าสาวๆจะมีกิจกรรมเยอะ หรือแน่นแค่ไหนก็หมดห่วงค่า! ดังนั้น สาวๆสามารถเลือกบรามีโครงไปแมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตที่ต้องการลุคสุภาพ ดูเป๊ะ! หรือชุดเดรส ชุดออกงานที่ต้องการความมั่นใจเป็นพิเศษได้เล้ยย

 

          ·       เหมาะกับเสื้อเชิ้ต

          ในวันทำงานที่สาวๆต้องการลุคสุภาพ แต่ยังดูสวยเป๊ะ และได้ความรู้สึกที่ทะมัดทะแมง เสื้อเชิ้ตจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์! ยิ่งสาวๆใส่คู่กับบรามีโครง Doomm Doomm ก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจ แถมได้เนินอกชัดสวย แซ่บเบาๆภายใต้เสื้อเชิ้ตด้วยค่ะ

  เสื้อเชิ้ต

 

          ·       เหมาะกับชุดเดรส ชุดออกงาน

          ในวันที่สาวๆต้องออกงาน บุคลิกภาพนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยบุคลิกภาพจะดีได้นั้น สาวๆต้องมีความมั่นใจ และแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนอยากดูดีทั้งในสายตาตนเองและผู้อื่น เราจึงควรเลือก บราที่ช่วยเสริมมั่นใจ รวมถึงยกกระชับหน้าอกของเราให้อยู่ทรงสวยตลอดวัน บรามีโครงจึงตอบโจทย์ความเป๊ะนี้แบบสุดๆไปเลยค่าา

 เสื้อ blazer

 

          และทั้งหมดนี้ก็เป็นรูปแบบ บรา Doomm Doomm ของ Sabina ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์เสื้อผ้าของสาวๆ ดังนั้น อย่าลืมหาบราทุกรูปแบบติดตู้ไว้น๊าา จะได้เอาอยู่ทุกลุค ทุกวันเลยค่า ^_^