กางเกงในทรงไหน ใส่แล้ว “ใช่” กับสรีระเราที่สุด!

          นอกจากเสื้อผ้าเราที่สวมใส่ทุกวัน.. สิ่งสำคัญอีกอย่างที่สาวๆหรือหนุ่มๆควรต้องใส่ใจ และขาดไปไม่ได้เลย.. ก็คือ “ชุดชั้นใน” นั่นเองค่ะ

 

          ซึ่งชุดชั้นในจะประกอบไปด้วย เสื้อชั้นในและกางเกงใน โดยทั้ง 2 อย่างนี้ล้วนมีรูปแบบหลากหลาย ดังนั้น เราจึงควรเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับสรีระร่างกายและตอบโจทย์ความชื่นชอบของเรามากที่สุด

 

          เพราะการเลือกใส่ “เสื้อชั้นใน” และ กางเกงใน ที่เหมาะสมกับรูปร่างและเสื้อผ้าของเรา จะส่งให้เรามีความมั่นใจและทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้น .. ไม่ต่างจากเวลาสาวๆเลือกซื้อ “เสื้อผ้า” หากได้เลือกใส่สไตล์ที่ใช่หรือชอบ ก็จะยิ่งทำให้เรารู้สึกมั่นใจและมีบุคลิคภาพที่ดีขึ้นเช่นกัน .. วันนี้แอดเลยขอนำกางเกงในรูปแบบต่างๆมานำเสนอให้สาวๆได้ค้นหากันว่า รูปแบบกางเกงในแบบไหนกันนะ ที่เหมาะสมกับสรีระของเรามากที่สุด!

 

กางเกงชั้นในที่ใช่ เป็นแบบไหนกันนะ ?

          กางเกงในมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งกางเกงในบิกินี่ กางเกงในจีสตริง กางเกงในครึ่งตัว กางเกงในเต็มตัว ฯลฯ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีจุดเด่นหรือข้อดีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสรีระร่างกาย ความเหมาะสมในการเลือกใช้งาน กิจกรรมไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน และความชื่นชอบของสาวๆ นั่นเองค่ะ

 

กางเกงในบิกินี่ (Bikini)

          เรียกได้ว่าเป็นกางเกงในทรงยอดฮิต ยอดนิยมที่สาวๆมักมีติดตู้ โดยลักษณะของกางเกงในบิกินี่นั้นจะมีขอบเอวต่ำ ในขณะที่ด้านล่างจะเป็นแบบเว้าขาสูง ใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด แถมยังเสริมให้ผู้สวมใส่ดูเซ็กซี่ยิ่งด้วยค่า >__<

 

กางเกงในครึ่งตัว (Half)

          กางเกงในครึ่งตัว จะมีแถบด้านข้างค่อนข้างกว้าง ความสูงประมาณใต้สะดือ ลักษณะรูปทรงคล้ายกับกางเกงในเอวสูง ช่วยเก็บกระชับหน้าท้องของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยไม่อึดอัด เหมาะแก่การสวมใส่ในทุกๆวัน

 

กางเกงในจีสตริง (GString)

          เรื่องของความเซ็กซี่ต้องยกให้รูปทรงนี้เลยค่า! กางเกงในจีสตริง สาวๆหลายคนมักเรียกว่า “กางเกงในตัวจิ๋ว” เพราะกางเกงในทรงนี้จะมีเนื้อผ้าที่ปกปิดบริเวณด้านหน้าเท่านั้น ส่วนด้านหลังจะมีเพียงเส้นสตริงหรือยางยืดแค่เส้นเดียวที่จะรัดก้นหรือบั้นท้ายสวยๆของเรา เรียกได้ว่าไร้รอยขอบกางเกงใน ถูกใจสาวๆที่ชอบชุดรัดรูป หรือกางเกงแนบเนื้อเป็นที่สุดเลยละค่ะ

          รวมถึงกางเกงในจีสตริง ยังช่วยลดอาการดำคล้ำ การเสียดสีบริเวณขาหนีบ และให้ความรู้สึกที่โปร่งสบาย ไม่หนาและทึบจนก่อให้เกิดความอึดอัด อับชื้นต่อน้องสาวของเราด้วยน้าา >_< เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ไอเท็มเด็ดที่สาวๆควรมีติดตู้ไว้เลยค่า!

 

กางเกงในเต็มตัว (High Waist)

          กางเกงในเต็มตัว หรือเรียกอีกอย่างว่า กางเกงในเอวสูง ลักษณะของกางเกงในทรงนี้ แถบข้างและด้านหน้าจะสูงปิดสะดือ ความพิเศษของทรงนี้จะช่วยเก็บกระชับ โอบอุ้มก้นและสะโพกของเราได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังสร้างความรู้สึกมั่นใจยามสวมใส่ ให้สรีระของเราดูมีสัดส่วน ยิ่งโดยเฉพาะสาวอวบหรือสาวๆที่เป็นกังวลเรื่องหน้าท้อง กังวลเรื่องพุงน้อยๆของเรา กางเกงในเต็มตัวหรือเอวสูงนี้ ก็จะช่วยกักเก็บและปกปิดหน้าท้องให้คุณรู้สึกมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

 

          ทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 รูปทรงยอดฮิตของกางเกงในที่แอดมินนำมาบอกต่อ! ให้สาวๆได้ค้นหาสไตล์ที่ชอบ ??

 

          รวมถึงอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ.. ก็คือเรื่องของ “ไซซ์กางเกงใน” นั่นเองค่ะ สาวๆควรวัดสัดส่วนสรีระให้ถูกต้อง ไม่เลือกใส่กางเกงในที่หลวมหรือคับเกินไป จนก่อให้เกิดผลเสีย อาการเสียดสี อับชื้นหรือปัญหาทางสุขภาพ ที่สำคัญ! สาวๆต้องหมั่นดูแลสุขอนามัยของตนเองอย่างสม่ำเสมอด้วยน้า

 

เนื้อผ้าของกางเกงใน

          นอกจากรูปทรงของกางเกงในจะมีหลากหลายแล้ว “เนื้อผ้า” ของกางเกงในก็มีหลากหลายเช่นกัน .. โดยแต่ละเนื้อผ้าก็มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไป เช่น เนื้อผ้า Microfiber จะนุ่มลื่น ทำความสะอาดง่าย ระบายอากาศได้ดี , เนื้อผ้า Cotton จะนุ่มสบาย ซึมซับเหงื่อได้ดี

 

          และในปัจจุบันอีกหนึ่งนวัตกรรมเกี่ยวกับกางเกงในที่มาใหม่และมาแรงสุดๆ นั่นคือ นวัตกรรมกางเกงในไร้ขอบ Seamless Panty นั่นเองค่า (แอบกระซิบว่าแอดมินเป็นผู้ใช้จริงและเลิฟเว่อร์นวัตกรรมนี้มากค่ะ >_<)

 

          โดยกางเกงในไร้ขอบมักมีน้ำหนักเบาสบาย จุดเด่นสุดๆของเขาคือ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ไม่ว่าจะชุดรัดรูป แนบเนื้อเพียงไหนก็หมดห่วง หมดปัญหาโป๊ะ ขอบกางเกงชั้นในงานนี้จะมีแต่ปังแน่นอนค๊า