โรงแรมชามา เย็นอากาศ กรุงเทพฯ และโรงแรมชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ร่วมเย็บเต้านมเทียมกับโครงการ SABINA Sewing Cup Sewing Heart

โรงแรมชามา เย็นอากาศ กรุงเทพฯ และโรงแรมชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ร่วมเย็บเต้านมเทียม
กับโครงการ SABINA Sewing Cup Sewing Heart

          เดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม โรงแรมชามา เย็นอากาศ กรุงเทพฯ และโรงแรมชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ได้จัดงานรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม ให้กับพนักงานในองค์กร ให้ความตระหนักรู้แก่พนักงานและการดูแลรักษาตนเองให้ห่างภัยจากมะเร็งเต้านม รวมถึงการทำมินิเวิร์คช็อปเย็บเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากซาบีน่า เต้านมเทียม จะช่วยเติมความมั่นใจให้กับผู้ป่วยหลังการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัด กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม 2566

          สำหรับผู้ป่วย  หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย  สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@: @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430  บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th  ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้  จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข


#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *