ซาบีน่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบูธกิจกรรม Women Health โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

ซาบีน่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบูธกิจกรรม Women Health โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

       เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ซาบีน่าสนุนอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียม  แก่กลุ่มโรงพยาบาลแพทย์รังสิต  เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Women Health โดยมีนพ.กฤชรัตน์ ตระกูลช่าง และ นพ.ธนะรัตน์ ลยางกูร เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ยังพบกับสาระดีๆ สำหรับคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความงาม ซึ่งมี พญ.อภิญญา ศรีภา เป็นผู้ให้ความรู้ นอกจากนี้ยังมี นพ.สัญวิชญ์ บำเรอราช มาเสวนาเรื่องมะเร็งเต้านม ตรวจก่อน รู้ก่อน รักษาได้
นอกจากการเสวนากับแพทย์ผู้ชำนาญการแล้ว ยังมีบูธกิจกรรม อาทิ บูธให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผิวหน้า บูธให้คำปรึกษาและสอนการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง รวมถึงกิจกรรมจากซาบีน่า Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีส่วนร่วมในการทำความดี เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั่วประเทศ กิจกรรมทั้งหมดได้จัดขึ้น ณ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต (อาคารประกันสังคม)จังหวัดปทุมธานี
         สำหรับจิตอาสาทั่วไป ผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 1 ท่าน/2 ครั้ง ตลอดทั้งปี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430

#sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *