Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ร่วมกิจกรรม “Central Group Women Cancer” ครั้งที่ 18 ชวนทำดี เพื่อผู้ป่วยมะเร็งในสตรี มอบเต้านมเทียมแก่ โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี เติมเต็มกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคน

Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ร่วมกิจกรรม “Central Group Women Cancer” ครั้งที่ 18 ชวนทำดี เพื่อผู้ป่วยมะเร็งในสตรี มอบเต้านมเทียมแก่ โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี เติมเต็มกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคน

       “Central Group Women Cancer” (เซ็นทรัลกรุ๊ป วีเม่น แคนเซอร์) ชวนทำดี ช่วยผู้ป่วยมะเร็งในสตรี ภายใต้โครงการ “เซ็นทรัล ทำ” – ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ เป็นโครงการเพื่อความยั่งยืนดำเนินการโดยกลุ่มเซ็นทรัล โดยในปี 2566 สานต่อโครงการครั้งที่ 18 มีการเชิญชวนลูกค้า ประชาชน บริษัทในเครือและคู่ค้า ระดมทุนจัดซื้อ “เครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์” มอบให้แก่ 3 หน่วยงาน ประกอบด้วย มูลนิธิถันยรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี และโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง เพราะเราเชื่อว่า การเข้าถึงการรักษาที่รวดเร็วจะสามารถรักษาได้ทันท่วงที และยังเพิ่มโอกาสในการรักษาให้หายขาด ลดการเข้าสู่ระยะลุกลาม
        ภายในงานมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการโดย ศาสตราจารย์คลีนิกนายแพทย์ วิศิษฏ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ศิริราช และ ประธานศูนย์
ถันยรักษ์, คุณบุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มเซ็นทรัล, คุณสมกมล จิราธิวัฒน์ ผู้อำวยการอาวุโส กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมเปิดงาน ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 ณ ลานกิจกรรม อีเดน ชั้น3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยเนรมิตพื้นที่กิจกรรมให้อบอวลด้วยบรรยากาศแห่งความอ่อนโยนผ่าน installation “นก” และ “ผีเสื้อ” ซึ่งเป็นตัวแทนของการบรรเทาเยียวยา และดอกไม้ต่างๆ ที่เพิ่มความสดชื่นเบิกบาน โดยหวังว่าจะเป็นการส่งพลังแห่งความรักและถ่ายทอดกำลังใจถึงผู้ป่วยโรคมะเร็งในสตรีที่กำลังท้อแท้ให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวและยิ้มสู้ โดยมีไฮไลต์ 9 กิจกรรมส่งพลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี

        ซาบีน่า นำกิจกรรม “เย็บเต้านมเทียม เพื่อมอบแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลน” จากโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 17 มาให้เหล่าจิตอาสาได้ร่วมกิจกรรม พร้อมตู้คีบลูกบอล เพื่อรับรางวัลของพรีเมี่ยมจุใจ ทุกการคีบ 100 บาท เท่ากับ ซาบีน่า บริจาคเงินร่วมสบทบโครงการ Central Group Women Cancer, และบูธกิจกรรมจากหน่วยงานอื่นๆภายในงาน ร่วมส่งพลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี อาทิ
• มาเปลี่ยนลุคทรงผมกับช่างผมชื่อดัง โดยทีมช่างผม จาก The Lounge Hair Salon และ Smile Club ที่มาออกแบบทรงผมเก๋ๆ และยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งสตรี
• แต่งแต้มสีสันให้เล็บสวย กับกิจกรรมแพ้นท์เล็บ จากร้าน Kunyavee_nails
• เวิร์กชอป Room Spray By Erb น้ำหอมปรับอากาศที่สามารถปรุงแต่งกลิ่นเป็นเอกลักษณ์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ
• ลุ้นไปกับการ หมุนกาชาปอง เพื่อรับของรางวัลพิเศษ
• ชมการ สาธิตการทอวิกผม และร่วมกิจกรรม workshop คุณช้างบีบมือ เพื่อส่งต่ออุปกรณ์ช่วยให้ผู้ป่วยสัมผัสบีบเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ ให้กับผู้ป่วยมะเร็ง โดยมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่
• ซื้อกระเป๋าสุดชิคจาก FitFlop รุ่น Limited Edition ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษจำหน่ายเฉพาะในงาน
• ทุกๆ การซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ที่ร้าน Good Goods ร่วมสมทบทุน บริจาค 10 บาท
• ร่วมเป็นเจ้าของกระเป๋าดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถเลือกเพ้นท์ลายที่ต้องการได้ผ่านการสร้างสรรค์จากศิลปินนักวาดภาพ
กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 11-12 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา สำหรับจิตอาสาที่พลาดกิจกรรมนี้ สามารถรับชุดอุปกรณ์เย็บเต้า (Sewing Set) ได้ที่เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ทุกสาขา ในเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2566 และ Sabina Shop หรือแจ้งความประสงค์ผ่านช่องทางออนไลน์ www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430

       #SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *