ซาบีน่า ร่วมกับห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ในแคมเปญ “PINK RIBBON” รณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านม

ซาบีน่า ร่วมกับห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ในแคมเปญ “PINK RIBBON”

รณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านม

                บริษัท  ซาบีน่า  จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับห้างสรรพสินค้าสยาม  ทาคาชิมายะ เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แคมเปญ “PINK RIBBON” โบว์สีชมพูสัญลักษณ์ของการณรงค์มะเร็งเต้านมทั่วโลก  เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านมและได้รับการตรวจคัดกรอง  เพื่อลดความเสี่ยง  และการป้องกันตั้งแต่เนิ่น ๆ  โดยได้ตั้ง  “กล่องรับบริจาค”  เพื่อสมทบทุนกับมูลนิธิกาญจนบารมี   โครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram)  ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาสทั่วประเทศ  ในชนบททั่วประเทศ 4 หน่วย 4 ภาค  ในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 15 มกราคม 2567  ร่วมบริจาคได้ที่กล่องรับบริจาค ชั้น G

                ทั้งนี้  ซาบีน่า  ได้นำกิจกรรมจากโครงการ  Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” มาจัดบูธให้จิตอาสาได้ร่วมทำความดี เย็บเต้านมเทียมเพื่อมอบให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม กิจกรรมจัดขึ้น  ณ ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ลานโปรโมชั่น Void Lingerie ชั้น 1 ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ ที่ผ่านมา

                สำหรับผู้ป่วย  หรือ ผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม  เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย  สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม  ได้ผ่านทาง  Line@ : @SabinaThailand  หรือทาง www.sabina.co.th  โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  Sabina Call Center โทร. 02-422-9430

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

#SIAMTakashimaya  #SIAMTakashimaya5thAnniversary #pinkribbon #pinkribbonbreastcancer #breastcancerday  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *