รพ.สินแพทย์ ลำลูกกา ร่วมกับ Sabina Sewing Cup Sewing Heart สานต่อกิจกรรม เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม “ปีที่ 3”

รพ.สินแพทย์ ลำลูกกา ร่วมกับ Sabina Sewing Cup Sewing Heart 
สานต่อกิจกรรม เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม “ปีที่ 3”

     เนื่องด้วยในเดือนตุลาคม เป็นเดือนแห่งการตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา ร่วมกับ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)  ในกิจกรรม Sabina  Sewing  Cup  Sewing  Heart  เย็บเต้ารวมใจ  สู้ภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 17  จัดบูธเย็บเต้านมเทียม  ชั้น1 เชิญชวนผู้รับบริการใน  รพ.สินแพทย์  ลำลูกกา   และเหล่าพยาบาลจิตอาสา   เจ้าหน้าที่หน่วยงานภายในของโรงพยาบาล    ร่วมเย็บเต้านมเทียมเพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลนทั่วประเทศ จำนวน 200 ชุด  ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2566

     คุณปุณยนุช รัตนสุดใส ผู้จัดการแผนกการตลาด ฝ่ายขาย ตัวแทนโรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา ส่งมอบเต้านมเทียม จำนวน 200 เต้า ให้กับ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)  รับมอบโดย  คุณพิชชา ธนาลงกรณ์  ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

     สำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียมเพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยสามารถ ติดต่อขอรับเต้านมเทียมได้ผ่านทาง Line : @SabinaThailand  หรือทาง  www.sabina.co.th  โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430  บริษัทหรือหน่วยงาน  แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th  ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้  จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข 

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina   

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *