ซาบีน่า ร่วมกับ โรงพยาบาลวิมุต จัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ในงาน “The Power of Women” อย่าให้การใช้ชีวิตต้องสะดดุ “เพราะเรื่องสุขภาพ”

ซาบีน่า ร่วมกับ โรงพยาบาลวิมุต จัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในงาน
“The Power of Women” อย่าให้การใช้ชีวิตต้องสะดดุ “เพราะเรื่องสุขภาพ”

             โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ จัดแคมเปญ “The Power of Women” อย่าให้การใช้ชีวิตต้องสะดุดเพราะเรื่องสุขภาพ เพื่อส่งต่อพลังให้ผู้หญิงใช้ชีวิตได้แบบไม่สะดุด ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมหนุนเทรนด์ “SHEconomy” หรือ เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิง จัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้หญิง อาทิ การตรวจสุขภาพแบบไม่มีค่าใช้จ่าย  การตรวจน้ำตาลปลายนิ้ว วัดความดันโลหิต วัดปริมาณไขมันในร่างกาย การตรวจสุขภาพเท้า เพื่อประเมินความเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวข้องกับการเดิน และการสแกนหนังศีรษะเพื่อประเมินสุขภาพผม นอกเหนือจากการตรวจสุขภาพแล้ว ยังได้ความรู้ในเรื่องการดูแลสุขภาพ ของผู้หญิงจากเหล่าแพทย์ผู้ชำานาญการในแต่ละสาขาให้แก่ผู้ร่วมงานในหัวข้อต่าง ๆ เช่น การดูแลผิวที่เหมาะสมสำหรับแต่ละช่วงวัย หญิงวัยทองกับโรคกระดูกพรุน รู้ทันอาการซึมเศร้าก่อนมีประจำเดือน เคล็ดลับการควบคุมนำ้หนัก การตรวจเต้านมง่าย ๆ ด้วยตน เอง และโรคทางเดินอาหารที่ผู้หญิงไม่ควรละเลย
             ทั้งนี้ “ซาบีน่า”  ได้ร่วมส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงด้วยกัน  ผ่านกิจกรรมอบอุ่นหัวใจกับการ “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ในโครงการ Sabina  Sewing Cup Sewing Heart ปีที่ 17 เชิญชวนจิตอาสาร่วมเย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยเต้านมเทียมในงานซาบีน่าจะน าไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตให้ผู้หญิงทุกคนอยู่ได้อย่างสดใสและมั่นใจต่อไป กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 ณ  โรงพยาบาลวิมุต ชั้น 1

            สำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย  สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้จะช่วยเติม เต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina #VimutPhahonyothin #Thepowerofwomen 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *