บริษัท ซาบีน่า มหาชน (จำกัด) ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมในโครงการ “Robinson Lingerie Sewing”

       ซาบีน่า” สานต่อโครงการ “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” อย่างต่อเนื่อง โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เชิญชวนและเปิดรับจิตอาสาทั่วประเทศ ที่สนใจเย็บเต้านมเทียม และส่งมอบเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ โดยจิตอาสาสามารถติดต่อขออุปกรณ์เย็บเต้า (Sewing Set) ได้ตลอดทั้งปี

ในปีนี้เป็นปีที่ 16 ยังคงสานต่อ ภายใต้คอนเซปท์ “เย็บด้วยมือ ส่งต่อด้วยใจ” โดยในปีนี้ทางซาบีน่าตั้งเป้าหมาย ระดมจิตอาสาร่วมเย็บเต้านมเทียมที่ จำนวน 35,000 ชุด ซึ่งในปีนี้ได้มีการจัดกิจกรรมตามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, สาขาต่างๆ เพื่อระดมจิตอาสาร่วมเย็บเต้านมเทียม ส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ป่วย โดยล่าสุดจัดกิจกรรม ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สุราษฎร์ธานี ในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 โดยโรบินสันสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ โรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานีและเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้

      ภายในงานมีกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมสำหรับผู้มีจิตอาสาและการเสวนาในหัวข้อ “ ชีวิตปลอดภัย ห่างไกลมะเร็งเต้านม “ โดย คุณหมอศศิวดี พูลพล จากโรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานี พร้อมการแนะนำเข้ารับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี

ในเดือน ต.ค.-ธ.ค. 65 จิตอาสาสามารถติดต่อขอรับชุดเย็บเต้านมเทียม ผ่าน 3 ช่องทางได้แก่

     1.เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ

     2.ซาบีน่าช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ

     3.ขอรับทางออนไลน์ผ่านทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งอุปกรณ์เย็บให้ทางไปรษณีย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

     สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์อยากติดต่อขอรับเต้านมเทียมเพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านเคาน์เตอร์ซาบีน่าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทรศัพท์ผ่าน Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 หรือติดต่อผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *