ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย จัดกิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ด้วยเครื่องเอกซ์เรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) โดยมูลนิธิกาญจนบารมี สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร และบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย จัดกิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ด้วยเครื่องเอกซ์เรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram)
โดยมูลนิธิกาญจนบารมี สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร และบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)

     ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย เชิญคุณสุภาพสตรีมาดูแลสุขภาพในกิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ด้วยเครื่องเอกซ์เรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจัดโดย มูลนิธิกาญจนบารมี ร่วมกับสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร และศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมร่วมชมนิทรรศการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมและการป้องกัน การสอนตรวจเต้านมด้วยตนเอง ทั้งนี้ บริษัท ซาบีน่าฯ ได้นำกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม มาให้กับผู้ที่สนใจได้ร่วมกิจกรราทำความดี เย็บเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ผ่านโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ในวันที่ 11-13 มีนาคม 2567 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัล มหาชัย
      สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้ จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart
#เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *