ซาบีน่า สนับสนุนอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียม จัดกิจกรรมร่วมโรงพยาบาลพิษณุเวช ในงาน “พิษณุเวชรวมพลังหญิงช่วยหญิง” ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง

ซาบีน่า สนับสนุนอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียม จัดกิจกรรมร่วมโรงพยาบาลพิษณุเวช
ในงาน  “พิษณุเวชรวมพลังหญิงช่วยหญิง”  ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง

     นพ.สมคิด อุดมกิจมงคล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช  ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จัดงาน “พิษณุเวช รวมพลังหญิงช่วยหญิง” ช่วยเหลือ ผู้ป่วยมะเร็ง ร่วมกับ “ซาบีน่า”  แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอันดับหนึ่งของไทย เย็บเต้านมเทียม 246 เต้า เพื่อน นำไปมอบให้กับ 6 โรงพยาบาลในภาคเหนือตอนล่าง  ให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับการรักษาโดยการผ่าตัดเต้านมออกได้รู้สึกกลับมามั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันไม่ต้องกังวลกับภาพลักษณ์ของตนเอง  พิษณุเวชมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งทั้งท่านที่มีความเสี่ยงและไม่มีความเสี่ยงมะเร็ง    ทั้งนี้พิษณุเวชได้มอบเต้านมให้กับผู้ป่วยมะเร็งและผู้ที่ต้องการนำเต้านมเทียมไปใช้เองหรือมอบให้กับคนในครอบครัวโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย   และยังเปิดช่องทางไว้ให้ผู้ที่สนใจรับเต้านมเทียมผ่านช่องทางไลน์ของโรงพยาบาลอีกด้วย  ภายในงานมีเสาวนา  “มุมมองและทิศทางการรักษามะเร็งเต้านมในปัจจุบัน”โดยแพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับโรคมะเร็งตั้งแต่กระบวนการวินิจฉัย, นวัตกรรมการรักษา, การฟื้นฟูและการดูแลแบบครบองค์รวมไปจนถึงการหลีกเลี่ยงและป้องกันจากโรคมะเร็งเต้านม

▪ นพ.เจตน์ปิยะ อ้นมี ศัลยแพทย์

▪ พญ.วีรนุช รัตนเดช อายุรแพทย์มะเร็ง 

▪ พญ.ศิวาพร ผลดีนานา ศัลยแพทย์เต้านมและต่อมไร้ท่อ

     ซาบีน่า บริษัทชุดชั้นในแบรด์ไทยอันดับหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ สรีระสุภาพสตรี จึงนำโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” สนับสนุนเต้านมเทียมในกิจกรรมเวิร์คช้อปสอนเย็บเต้านมเทียมให้กับจิตอาสา จำนวน 246 เต้า เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและผู้ที่ต้องการนำเต้านมเทียมไปใช้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช้อปและบูธต่างๆที่มามอบความสุขและความรู้อาทิ

• เวิร์คช้อปสอนตรวจเต้านมด้วยตัวเอง โดยพยาบาลวิชาชีพ

• เวิร์คช้อปตกแต่งถุงผ้าสัญลักษณ์มะเร็งเต้านมให้นำกลับบ้าน โดยจัดหางานพิษณุโลก กระทรวงแรงงาน

• ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู: การกายภาพบำบัด หลังผ่าตัดเต้านม โดยนักกายภาพบำบัด

• โภชนาการ : กินอย่างไรให้ห่างไกลมะเร็ง โดยนักกำหนดอาหาร

• บูธแพ็กเกจคัดกรองมะเร็ง

ปิดท้ายจับรางวัล Lucky draw ให้ทุกท่านที่เข้าร่วมงานลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปด้วย

     กิจกรรมจัด  ขึ้นในวัน อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566  ณ ห้องประชุม  นพ.สุเทพ นิ่มพิทักษ์พงศ์ ชั้น 9  โรงพยาบาลพิษณุเวช ทั้งนี้ได้มีการส่งมอบเต้านมเทียมให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 41 เต้า, โรงพยาบาลกำแพงเพชร 41 เต้า, โรงพยาบาลแม่สอดตาก 41 เพื่อมอบให้กับผู้ป่วยต่อไป

 

  ผู้ป่วยหรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียมเพื่อส่งต่อให้กับ ผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียมได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงานแจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina #พิษณุเวช
#โรงพยาบาลพิษณุเวชพิษณุโลก #พิษณุเวชรวมพลังหญิงช่วยหญิง #PitsanuvejCancer2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *