“ซาบีน่า” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “พาณิชย์รวมใจ เย็บเต้าสู้ภัยมะเร็ง” เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2566

“ซาบีน่า” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “พาณิชย์รวมใจ เย็บเต้าสู้ภัยมะเร็ง” เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล
เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2566

          ซาบีน่า” ในโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม  ปีที่ 17 ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์เย็บต้านมเทียม จำนวน 200 ชิ้น ในงาน “พาณิชย์รวมใจ เย็บเต้าสู้ภัยมะเร็ง” เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันนวมินทรมหาราช โดยมีนายกีรติ  รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน  พร้อมเหล่าผู้บริหารและบุคลากรกระทรวงพาณิชย์เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 120 ราย เพื่อเย็บเต้านมเทียม จำนวน 200 เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2566  ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์

          ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 นางโสรดา  เลิศอาภาจิตร์  รองปลัดกระทรวงพาณิชย์  พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่กระทรวงพาณิชย์  ได้นำเต้านมเทียม จำนวน 200  เต้า จากกิจกรรม “พาณิชย์รวมใจ  เย็บเต้าสู้ภัยมะเร็ง”เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์   โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อดุลย์  รัตนวิจิตราศิลป์  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เป็นผู้รับมอบเต้านมเทียมดังกล่าว  เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมต่อไปฯ

    สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430  บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้ จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *