บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมเย็บเต้านมเทียม กับโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart

บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมเย็บเต้านมเทียม
กับโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart

          บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรม CSR เพื่อส่งเสริมให้พนักงานในองค์กร ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม จึงขอสนับสนุนอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียมจาก บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ในโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ซึ่งดำเนินโครงการมากว่า 17 ปี เปิดรับจิตอาสาร่วมกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั่วประเทศ ให้ได้มีพลังกาย พลังใจ
เติมเต็มความมั่นใจให้ผู้ป่วยกลับมามีความสุข กิจกรรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566
เวลา 15.30 – 17.30 น. ณ ชั้น 25 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ บริษัทเอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด(มหาชน) โดยมีพนักงานจิตอาสาเข้าร่วมกว่า 50 คน
          สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้ จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

          #SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *