บริษัทซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ควงแขนเคทีซีมอบชุดชั้นในและเงินสมทบทุน จากแคมเปญ “พี่ได้บรา น้องได้บุญ” ให้กับบ้านราชาวดี (หญิง) 07/07/17

บริษัทซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ควงแขนเคทีซีมอบชุดชั้นในและเงินสมทบทุน

จากแคมเปญ “พี่ได้บรา น้องได้บุญ” ให้กับบ้านราชาวดี (หญิง)

            วันที่ 7 กรกฎาคม 2560  บริษัทซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด   โดยคุณสมศรี ศรีปทุมรักษ์ ผู้อำนวยการสายงานขายในประเทศ (ขวาสุด) ร่วมมอบชุดชั้นในจำนวน 1,141 ชุด และบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  เคทีซี โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต (ซ้ายสุด)

           ร่วมมอบเงินสมทบทุนจำนวน 64,844.31 บาท จากแคมเปญการตลาด  “พี่ได้บรา น้องได้บุญ” ให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี โดยมีนางวิมลพรรณ กุญแจทอง ผู้ปกครอง (ตรงกลาง) เป็นผู้รับมอบ ณ ลานกิจกรรมอเนกประสงค์ บ้านราชาวดี (หญิง)

เคทีซีและซาบีน่าได้ร่วมกันออกแคมเปญ พี่ได้บรา น้องได้บุญ” ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2560 โดยเมื่อสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีซื้อสินค้าซาบีน่าครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่าย เคทีซีจะร่วมบริจาค 3% ของยอดการใช้จ่ายนั้นๆ และซาบีน่าจะร่วมบริจาคชุดชั้นใน 1 ชุด ให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) อีกด้วย

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

          สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) มีภารกิจหลักในการให้การเลี้ยงดูเด็กหญิงอายุระหว่าง 7-18 ปี ที่มีความบกพร่องทางสมองและปัญญา โดยจัดให้มีบริการด้านปัจจัยสี่ บริการทางการแพทย์ การรักษาพยาบาล การสังคมสงเคราะห์การศึกษาพิเศษ ตลอดจนจัดกิจกรรมเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทั้งทางร่างกาย อารมณ์ สังคม และจิตใจ เพื่อให้เด็กในความอุปการะสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างทัดเทียมและมีความสุขตามอัตภาพ ปัจจุบัน สถานคุ้มครองฯ ให้การอุปการะเลี้ยงดูเด็กหญิงจำนวนทั้งสิ้น 530 คน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *