ซาบีน่า ร่วมส่งมอบเต้านมเทียมร่วมกับ มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ แด่โรงพยาบาลหนองคาย จังหวัดหนองคาย

ซาบีน่า ร่วมส่งมอบเต้านมเทียมร่วมกับ มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่

แด่โรงพยาบาลหนองคาย จังหวัดหนองคาย

      บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ ร่วมกับมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ โดยซาบีน่าส่งมอบเต้านมเทียม 50 ชิ้น ส่งมอบให้กับ ธนาคารนางฟ้า โรงพยาบาลหนองคาย สำหรับจัดสรรให้กับผู้ป่วยที่ยากไร้ ร่วมกับมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ ที่ส่งมอบวิกนางฟ้า วิกผมแท้ จำนวน 50 หัว เพื่อให้ผู้ป่วยได้มีความมั่นใจ มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตอย่างปกติสุข

       ส่งมอบในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 โดย ดร.อรณัฎฐ์ นครศรี ประธานกรรมการมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ โดย นายแพทย์ชวมัย สืบนุการณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองคาย มอบหมายให้ นางวรรณลักษณ์ สืบนุการณ์ ประธานแม่บ้านสาธารณสุขสาขาจังหวัดหนองคายและคณะเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยมะเร็งโรงพยาบาลหนองคาย เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจ ผ่านวิกผมแท้-เต้านมเทียม ให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

       สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียมเพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงานแจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th

 

#มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่#บริจาคผม#บริจาคผมทำวิก 

#SabinaSewingCupSewingHeart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *