คริสตจักรกอสเปลซิตี้แบงค์คอก ร่วมกับซาบีน่า ชวนจิตอาสา “เย็บเต้านมเทียม” เพื่อส่งต่อสตรีที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมเนื่องในวันสตรีสากล

คริสตจักรกอสเปลซิตี้แบงค์คอก ร่วมกับซาบีน่า ชวนจิตอาสา “เย็บเต้านมเทียม”

เพื่อส่งต่อสตรีที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมเนื่องในวันสตรีสากล

เนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม คริสตจักรกอสเปลซิตี้แบงค์คอกร่วมกับซาบีน่า เชิญชวนจิตอาสาและผู้สนใจร่วมกิจกรรม “เย็บเต้านมเทียม” เพื่อส่งต่อให้กับสตรีที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม & ส่งต่อความรักความห่วงใยให้ผู้ป่วยร่วมกัน

กิจกรรมนี้จัดขึ้นวันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ 34EIGHT Coffee and community ซอยพหลโยธิน 5 สำหรับจิตอาสาทั่วไป สามารถขอรับชุดเย็บเต้านมเทียมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.sabina.co.th ซาบีน่าจะจัดส่งอุปกรณ์เย็บเต้าให้ทางไปรษณีย์ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ช่องทางออนไลน์นี้ จิตอาสาสามารถขอรับอุปกรณ์ได้ตลอดทั้งปี โดย 1 ท่าน/2 ครั้ง

สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทหรือหน่วยงานแจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th

7 (1)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *